Dịch vụ mua lượt thi thử qua hình thức SMS và thẻ cào của các nhà mạng đang bảo trì. Quý khách có thể thay thế bằng các thẻ cào (Vcoin,Gate,Bit) chi tiết hướng dẫn mua thẻ nạp - Nạp goCoin xem tại đây. Nếu cần hỗ trợ hãy gọi cho chúng tôi theo số "Hỗ trợ trực tuyến". Mong quý khách thông cảm !

Giới thiệu về các hình thức Thi hiện có của hệ thống IOE


Thi thử IOE là dạng đề thi các cấp chính thức (Trường – Quận / Huyện – Tỉnh / thành phố - Quốc Gia) giúp học sinh ôn luyện kiến thức và làm quen với cách thức thi của các vòng thi chính thức cuộc thi IOE. Các đề thi tại Thi Thử hoàn toàn không phải là đề thi chính thức của cuộc thi.

Thi thử THPT là những dạng đề được tiểu ban nội dung của IOE xây dựng trên khung đề thi chuẩn của bộ GD&ĐT nhằm giúp học sinh cuối cấp làm quen và có cơ hội trau dồi thêm kiến thức môn tiếng anh để chuẩn bị cho kỳ thi THPT Quốc Gia quan trọng. Các câu hỏi trong đề thi hoàn toàn ngẫu nhiên, không thuộc đề thi chính thức. Mọi sự trùng hợp đều là ngẫu nhiên.

Thi thử học kỳ: Các dạng đề thi, kiểm tra học kỳ dành cho từng khối lớp được tiểu ban nội dung của cuộc thi xây dựng trên lịch học và giáo trình môn tiếng Anh trong trường phổ thông. Các đề thi này giúp học sinh rèn luyện, ôn tập kiến thức của môn tiếng Anh, chuẩn bị cho các bài kiểm tra, bài thi học kỳ.

Hỗ trợ trực tuyến

IOE.vn sử dụng tốt bằng trình duyệt